Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo

Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem thêm: Tổ chức công việc cho trại heo

Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo

Xem trực tuyến tài liệu Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo

“Bất tiện và khó chịu,” cô nói. “Ngay cả khi bạn bè đến thăm, mọi người có thể thưởng thức ăn trong khi một người nào đó chỉ cần bước vài bụi tự chạy với lĩnh vực studded.”

Steve Wing, nói chạy dịch tễ trang trại nuôi lợn sản xuất amoniac, mêtan, một loại khí nhà kính và hydrogen sulfide gây đau đầu và đau mắt. người chăn nuôi lợn cũng phát hành một số độc tố, chất gây dị ứng và ít nhất hàng trăm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi gây mùi khủng khiếp.

Nghiên cứu bắt đầu vào năm 2003, Wing và lắp đặt các đồng nghiệp trong không khí giám sát ô nhiễm để đo nồng độ hydrogen sulfide là, nội độc tố trong dân đông Bắc Carolina, từ các trại sản xuất lợn là khoảng 25 km. Họ đo vật lý cũng như huyết áp, chức năng phổi của 101 tình nguyện viên.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, mô hình nuôi heo

Yếu tố dinh dưỡng trong chăn nuôi heo
5 (100%) 1 vote