Kỹ thuật nuôi heo rừng lai

Kỹ thuật nuôi heo rừng lai

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật nuôi heo rừng lai nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo, mô hình nuôi heo rừng hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem thêm: Kinh nghiệm chăn nuôi heo rừng quy mô trang trại hộ gia đình

Kỹ thuật nuôi heo rừng lai

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật nuôi heo rừng lai

Với loài ngoại lợn và lợn tắm của tiền tệ (Pietrain x Duroc …) có lợi thế là tốc độ tăng trưởng cao hơn giống: 250-400 kg / con trưởng thành và phát triển nhanh chóng (áp dụng 5-6 tháng là 90-100 kg), giảm tiêu thụ ăn (2,8-3,0 kg TA / kg tăng trọng lượng cơ thể), tỷ lệ cao nạc: 53-58% .Giong lợn ngoại với khả năng thích ứng kém, điều kiện khó khăn và thức ăn đạm động vật tốc độ cao.

Với x bên ngoài lợn nội (F1: Y X MC, MC L x …) có lợi thế là tốc độ tăng trưởng cao hơn, tăng trưởng nhanh hơn, tiêu thụ ít thức ăn, tỷ lệ nạc cao hơn so với những con lợn giống trong nước. Hiện nay, nhóm này lợn sử dụng cho chăn nuôi lợn nái và lợn đực nền sản xuất thịt lợn nước ngoài không có việc sử dụng các F2, là nam giới.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, mô hình nuôi heo

Kỹ thuật nuôi heo rừng lai
5 (100%) 1 vote