Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con

Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo, mô hình nuôi heo nái hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại

Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con

 Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con

Nguyễn Hữu Chí – Chủ tịch của thịt lợn an toàn chăn nuôi Hợp tác xã Tiền Phong, hợp tác được thành lập vào năm 2007, là một mô hình hợp tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Hợp tác xã có 12 thành viên phân phối tại trong nhiều Củ Chi, chẳng hạn như: An Phú, Phú Mỹ Hưng, Mỹ Thái, Nhuận Đức, Tân Thạnh Đông, Phước Vĩnh … sản xuất đầy đủ các đồng 3.000 lợn nái nuôi heo lớn và thịt 10.000 con lợn.

Hợp tác xã cung cấp cho thị trường thịt lợn hàng ngày 450-470 tương đương hàng tháng 45-47 tấn thịt. Đặc biệt, sau 4 năm (2007-2011) để xây dựng gia súc, các thành viên của nông dân nông dân đồng Chí Trung, Thống Nhất, Gia Phát, Võ Thanh Phong, Bến Nghé, Hồ Liên, Lâm Xuân Lai Bến Dược, Sinh học BioPig, Tiến Phát … DAH bệnh chứng nhận miễn phí.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, mô hình nuôi heo

Kỹ thuật nuôi heo nái và heo con
5 (100%) 1 vote