Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4)

Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4)

Trang web chúng tôi xin được gửi đến cho các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4) nhằm giúp các bạn nắm rõ được các mô hình nuôi cá, mô hình nuôi cá sấu, tốt nhất và làm giàu từ chăn nuôi hiệu quả nhất.

Xem list Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu:

  1. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 1)
  2. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 2)
  3. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 3)
  4. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4)
  5. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 5)
  6. Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 6)

Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4)

Cá sấu đực khá ồn ào. Trong mùa giải, mà phát ra âm thanh có thể được so sánh với động cơ máy bay nhỏ giống, âm thanh có thể kéo dài vài km vào trong nước. Chúng tôi kêu gọi trẻ em và, tất nhiên, những con đực ghen khác. Rất nhanh chóng, kéo hàng chục con đực khác đến và cạnh tranh để chiếm các chữ nghiêm trọng anh hùng, đôi khi ông lắc mặt nước trên lưng, đổ nước làm cho một mênh cao.

Tất nhiên, cá sấu bất kỳ thanh toán mạnh hơn sẽ có một sự thay đổi lớn. Trong mỗi môi cá sấu là một bộ phận cảm thấy sự rung động của nước đối với trẻ em là tìm một người chồng, nhưng đối với các ca sĩ khác là đánh giá các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn to con cá sấu khác của họ, nhiều hơn sẽ đi ra khỏi cuộc chiến, nhưng nếu không, cuộc chiến thực sự giữa các răng nhọn mọc.

Tìm thêm:

Chăn nuôi cá, kỹ thuật chăn cá, mô hình nuôi cá

Kỹ thuật nuôi cá sấu xuất khẩu (phần 4)
5 (100%) 1 vote