Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 6)

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 6)

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 6) nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem list Tổng hợp Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ:

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 6)

Theo ông Nguyễn Hữu Chí – Chủ tịch của sự an toàn của thịt lợn Pioneer Chăn nuôi hợp tác xã, hợp tác xã được thành lập vào năm 2007, là một mô hình mô hình hợp tác tại TP.HCM. Hợp tác xã có 12 thành viên hiện đang phân bố ở nhiều huyện Củ Chi, như An Phú, Phú Mỹ Hưng, Mỹ Thái, Nhuận Đức, Tân Thạnh Đông, Phước Vĩnh An … với quy mô sản xuất lớn xã 3.000 lợn 10.000 con lợn nái giống và lợn thịt.

Hợp tác xã cung cấp thịt lợn trung bình từ 45-47 450-470 tấn thịt hàng tháng tương đương. Đặc biệt, sau 4 năm (2007-2011) xây dựng gia súc, tất cả các thành viên của hợp tác xã nông nghiệp và các trang trại Chí Trung, Thống Nhất, Gia Phát, Võ Thanh Phong, Bến Nghé, Hồ Cẩm Đào, Liên, Lâm Lại Xuân Bến Dược, BioPig sinh học, Tiến Phát … Cục Thú y được chứng nhận là miễn phí của bệnh.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, mô hình nuôi heo

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 6)
5 (100%) 1 vote