Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 4)

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 4)

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 4) nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem list Tổng hợp Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ:

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 4)

Đặc biệt, vào cuối năm 2011, thông qua dự án FAPQDC, ông Thắng đã cập nhật hệ thống khí sinh học xử lý hệ thống đo lường chất thải gần 500 m2 (được cung cấp% năng lượng 30 đến toàn bộ bất động), các xây nhà, vòi hoa sen, nhà vệ sinh phòng thay đồ riêng xây dựng cho nhân viên và khách, được trang bị với một hệ thống mới của bảo hộ lao động cho người lao động để đảm bảo sức khỏe và an toàn của trại.

Ông Thắng cũng cho biết để có thể giữ cho trang trại lợn với mối đe dọa của dịch bệnh, lĩnh vực này đã được tiến hành các thử nghiệm nghiêm túc tất cả các bệnh như LMLM, heo, phá thai truyền nhiễm, tai xanh cho vắc-xin từ sử dụng có hiệu quả và phù hợp nhất. Đặc biệt, Phat Farm Gia, cũng như các thành viên của hợp tác xã Pioneer tích cực sử dụng chế phẩm sinh học thay thế cho việc sử dụng kháng sinh và tăng sức đề kháng cho vật nuôi.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, mô hình nuôi heo

Kỹ thuật chăn nuôi heo trong nông hộ (phần 4)
5 (100%) 1 vote