Kỹ Thuật Chăn Nuôi Bò Sữa

Kỹ Thuật Chăn Nuôi Bò Sữa

Nuôi bò là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ Thuật Chăn Nuôi Bò Sữa nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi bò, mô hình nuôi bò, mô hình nuôi bò sữa hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi bò, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem thêm: 100 câu hỏi về nuôi bò sữa

20897428_images1931793_clip_image002

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ Thuật Chăn Nuôi Bò Sữa

Họ kiếm được biết đến trong các mẫu hóa thạch của Miocen khoảng 20 Mã. Các hình thức sớm nhất của loài bò, là Eotragus, họ là những con vật nhỏ, tương tự như linh dương con linh dương ngày hôm nay và có thể sống trong môi trường trong rừng. Số lượng loài tăng vào cuối Miocen Ganado mạnh, khi nhiều loài thích nghi với môi trường và đồng cỏ rộng mở hơn.

Phần lớn các loài vật nuôi hiện đại thuộc về châu Phi, trong khi một số lượng lớn các quần thể quan trọng nhưng ít đa dạng thuộc về châu Á và Bắc Mỹ. Người ta tin rằng nhiều loài trong họ này đã tiến hóa ở châu Á, nhưng họ không thể sống sót nhờ vào săn bắn của con người đến từ châu Phi vào cuối kỷ Pleistocene. Ngược lại, các loài châu Phi có nhiều ngàn hay hàng triệu năm để thích ứng với sự phát triển dần dần các kỹ năng săn bắn của con người. Tuy nhiên, nhiều loài trong họ này được tái thuần gốc Á (dê, cừu, bò và trâu TayTang). Điều này có thể là do những loài ít quan tâm về con người dễ dàng hơn và an toàn giả.

Tìm thêm:

Chăn nuôi bò, kỹ thuật chăn bò, mô hình nuôi bò

Kỹ Thuật Chăn Nuôi Bò Sữa
5 (100%) 1 vote