Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 4)

Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 4)

Nuôi chim là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 4) nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi chim, mô hình nuôi chim, mô hình nuôi chim cút, mô hình nuôi chim bồ câu hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi chim, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem list Tổng hợp:

Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 3)

Xem trực tuyến tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 4)

– Chăn nuôi: Khi nuôi chim cút đẻ muốn mua hạt giống ở các cơ sở sản xuất hạt giống vì cha mẹ anh sẽ chọn lọc dòng nội, dòng giống bố mẹ cho giao phối mới, không bà con. Sau khi chọn 25 để đủ điều kiện như một giống chó riêng biệt. giống chăn nuôi chim cút để lựa chọn lành mạnh, không có bệnh tật, dị tật, nhanh nhẹn, phàm ăn, lông sáng bóng … Một số giống như các tiêu chí sau:
+ Cut thước: phải có một cơ thể nhỏ gọn, trẻ em ít hơn, đầu nhỏ, mỏ ngắn, cổ dài, ngực, lông ngực vàng, 25 ngày 70-90gr nặng.
+ Mái Cut: bảng điều khiển, cổ nhỏ, áo khoác da mịn màng, lông ngực màu đen trắng đốm, xương chậu rộng, hậu môn, hoa hồng và trống mềm … Quail cân nhiều hơn.

Tìm kiếm từ khóa:

Nuôi gia cầm thành công, bí quyết nuôi gia cầm, làm giàu từ chăn nuôi gia cầm

Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu và chim cút (phần 4)
5 (100%) 1 vote