Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại

Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại

Nuôi heo là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi heo, mô hình nuôi heo, mô hình nuôi heo nái hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi heo, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

Xem thêm: Ứng dụng một số tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi heo  vào thực tế sản xuất để nâng cao năng suất sinh sản của heo nái

Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại

Xem trực tuyến tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại

Lợn nhập khẩu nước ngoài, trong đó có Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain. Các loại chính bao gồm thịt lợn Móng Cái tủ, Ba Xuyên và mạnh mẽ.

Giống lợn trong nước có ưu điểm: dễ dàng để thu thập, đối tượng phải trả một kích thước tốt, sức đề kháng cao với bệnh tật. Tuy nhiên, nhược điểm là tốc độ tăng trưởng rất chậm, tăng cân, tiêu tốn thức ăn / 1 kg cao, tỷ lệ nạc thấp (36-43%). Hiện nay chăn nuôi lợn nái lợn trong nước, chủ yếu làm nền cho lợn lai với các nhà sản xuất nước ngoài phát triển lai theo hướng cải thiện tăng trọng và tỷ lệ thịt nạc. Giống lợn trong nước được trình bày chỉ là cơ sở chăn nuôi dòng tinh khiết để tạo ra giống thuần.

Tìm thêm:

Chăn nuôi heo, kỹ thuật chăn heo, heo nái ngoại

Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi heo nái ngoại
5 (100%) 1 vote