Chế biến thức ăn chăn nuôi bò

Chế biến thức ăn chăn nuôi bò

Nuôi bò là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn đọc tài liệu Chế biến thức ăn chăn nuôi bò nhằm giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nuôi bò, mô hình nuôi bò, có được thức ăn nuôi bò hiệu quả và đạt được thành công trong việc chăn nuôi bò, giúp các bạn làm giàu từ chăn nuôi.

bo sua

Xem trực tuyến tài liệu Chế biến thức ăn chăn nuôi bò

Những con bò có tuổi thọ từ 18-25 năm trong tự nhiên, và trong điều kiện nuôi nhốt đã được ghi nhận để sống đến 36 năm. Họ có một khoảng thời gian mang thai kéo dài 9-11 tháng, tùy thuộc vào loài và sinh sản chủ yếu là 1 (hiếm khi sinh đôi) vào mùa xuân, được gọi là bê.

Hầu hết các loài di chuyển theo bầy đàn từ 10 đến hàng trăm trẻ em. Trong phạm vi của hầu hết đàn có một nam cho tất cả trẻ em.

Họ nói chung là động vật ban ngày, chỉ có thời gian nghỉ ngơi trong cái nóng buổi chiều kích hoạt tại thời điểm buổi sáng và buổi chiều. Tuy nhiên, ở những nơi có sự xâm lấn của con người trên lãnh thổ của đàn, đó có thể là động vật ăn đêm. Một số loài di cư, di chuyển trong nguồn cung cấp thực phẩm và nước uống.

Tìm thêm:

Chăn nuôi bò, kỹ thuật chăn bò, mô hình nuôi bò

Chế biến thức ăn chăn nuôi bò
5 (100%) 1 vote